Rmc Moistures สารให้ความชุ่มชื่น

INCI : HONEY EXTRACT Description : มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่ผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิวหนัง สามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ ทำให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น จึงเหมาะที่จะเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นต่างๆ ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นไม่แห้งง่าย ทำให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย

INCI : GLYCERIN Description : มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บและดูดความชื้นเข้าสู่ผิว  ช่วยในการทำละลาย และเป็นสารให้ความนุ่มลื่น ที่ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์นุ่มลื่นน่าใช้

INCI : BUTYLENE GLYCOL/AQUA/CUCUMIS SATIVUS FRUIT EXTRACT Description : สารสกัดจากแตงกวามีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นสดชื่น ลดอาการบวมแดงและช่วยสมานผิว มีฤทธิ์กระชับรูขุมขนทำให้ผิวนวลเนียน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ ทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยที่ไม่ทำให้ผิวมัน

Rmc Glycols-Solvent

L1304 : PROPLYLNE GLYGOL USP

INCI : PROPYLENE GLYCOL Description : ตัวทำละลายช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับสูตร  ช่วยทำให้เนื้อสูตรมีความนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย  และผสมกับสารอื่นได้ง่าย กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวและลดการสูญเสียน้ำ

INCI : PROPYLENE GLYCOL/ROSA DAMASCENA FLOWER EXTRACT/BENZYL ALCOHOL/DEHYDROACETIC ACID/SORBIC ACID/SODIUM BENZOATE Description : สารสกัดดอกกุหลาบมีคุณสมบัติเป็น ANTI-SEPTI และ ANTI-BACTERIA และยังสามารถป้องกันการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังป้องกันการระคายเคืองผิวได้อีกด้วย จึงนิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ ทั้งในกลุ่ม TONER และ MOISTURIZER ในการฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสียให้คืนสู่ความสมบูรณ์แข็งแรง

Rmc Moistures

L1411 : FRESICLE E

INCI : TRIETHYLHEXANOIN / PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE / BUTYLENE GLYCOL / PENTYLENE GLYCOL / CASTOR OIL/ IPDI COPOLYMER / GLYCERIN / CAPRYLIC / CAPRIC TRIGLYCERIDE / HYDROXYACETOPHENONE / TOCOPHERYL ACETATE / HYDROXYETHYLCELLULOSE / ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER / GLYCERYL POLYACRYLATE/ SODIUM HYDROXIDE

INCI : ROSA RUBIGINOSA SEED OIL Description : น้ำมันโรสฮิป อุดมไปด้วยสารประกอบสำคัญต่าง ๆ เช่น กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และอื่น ๆ น้ำมันโรสฮิปมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิว มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

Rmc pH Agent

L155 : LACTIC ACID

INCI : LACTIC ACID Description :เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์เป็นกรดในตระกูล AHA  ช่วยพลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมถึงคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

Rmc Moistures

L158 : HYDROVANCE

INCI : HYDROXYETHYL UREA Description : เป็นสารประเภทยูเรีย ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ยาวนาน โดยไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกบางเบา ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ยาวนาน โดยไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกบางเบา เหมาะสำหรับใช้ในทุกสูตร ที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

Rmc Moistures

L16 : D-PANTHENOL

INCI : PANTHENOL Description : เป็นสารให้ความชุ่มชื่น และเพิ่มความยืดหยุ่น ใช้ได้ทั้งเส้นผม ใบหน้า และผิวกาย และเป็น provitamin ของ B5  ช่วยเป็นเกราะให้กับผิว (skin barrier) ป้องกันการสูญเสียความชื้น เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง โดยจะช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง ลดอาการแพ้คัน ช่วยสมานแผล

INCI : TOCOPHERYL ACETATE Description : เป็นอนุพันธ์วิตามิน อี ที่มีความเสถียรสูงเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย หรือแก่ก่อนวัย และยังช่วยลดการเหม็นหืนของน้ำมันธรรมชาติในสูตรเครื่องสำอางได้ ช่วยลดรอยแดงรอยแดง บนผิว

INCI : PUERARIA MIRIFICA ROOT EXTRACT/PROPYLENE GLYCOL/SODIUM BENZOATE/POTASSIUM SORBATE Description : สารสกัดกวาวเครือขาวช่วยให้ผิวกระชับ บำรุงผิวพรรณ ให้ความชุ่มชื่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยเพิ่มปริมาณเส้นผม และช่วยให้เส้นผมดกดำ ลดการหลุดล่วงของเส้นผมจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้น มีส่วนช่วยลดความมันบนใบหน้า มีส่วนในการช่วยลดสิว

Rmc Surfactants

L203 : SABODERM CC

INCI : PEG-6 CAPRYLIC/CAPRIC GLYCERIDES Description : สารชำระล้างชนิดอ่อนโยน เหมาะสำหรับทำผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง มีลักษณะก่อตัวเป็น Micellar เมื่ออยู่ในน้ำ สามารถล้างเครื่องสำอางได้หมดจดและล้ำลึก

INCI : WATER/AVENA SATIVA KERNEL EXTRACT/TRITICUM VULGARE SEED EXTRACT/HORDEUM VULGARE SEED EXTRACT/PHENOXYETHANOL/XANTHAN GUM/POTASSIUM SORBATE Description : สารสกัดจากข้าวโอ๊ต ข้าวบาเลย์ และข้าวสารลีในรูปแบบนม ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว และช่วยบำรุงผิว ปรับสภาพ และบรรเทาอาการผิวแห้งกร้าน และหยาบกระด้าง ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง

Rmc Glycols-Solvent

L24 : 1,3 BUTYLENE GLYCOL

INCI : BUTYLENE GLYCOL Description :เป็นสารให้ความชุ่มชื้นประเภท Humectant เช่นเดียวกับ Glycerin ซึ่งทำหน้าที่ กักเก็บความชื้นที่อยู่ในชั้นบรรยากาศเข้าสู่ผิวหนัง เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำ และป้องกันไม่ให้มลภาวะเข้ามาทำร้ายผิวได้   มีความอ่อนโยนสูงกว่า Propylene Glycol

INCI : BUTYLENE GLYCOL/WATER/CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT Description : สารสกัดชาเขียว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคืองและลดการอักเสบของผิว และช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดเลือนรอยดำบนผิวหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และลดความมันบนหนังศีรษะ ช่วยลดการอักเสบของการเกิดสิว

INCI : WATER/PROPYLENE GLYCOL/CITRUS JUNOS FRUIT EXTRACT Description : สารสกัดจากแตงกวาให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลม และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว (MOISTURIZER ,SOOTHING) เหมาะกับผิวหน้าและผิวรอบดวงตา

INCI : CITRUS RETICULATA PEEL EXTRACT Description : สารสกัดจากส้มแมนดาริน มีคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ปรับให้ผิวมีช่องว่างระหว่างเซลล์ที่เล็กลง ผิวจึงเรียบเนียน และแข็งแรงขึ้น ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวมีความยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอยต่างๆ

INCI : WATER / 1,2-HEXANEDIOL / BUTYLENE GLYCOL Description : น้ำแร่ธรรมชาติจากเกาะเจจู น้ำทะเลบริเวณเกาะเจจู อุดมไปด้วยวิตามิน และเกลือแร่หลากหลายชนิด ซึ่งจะคัดกรองจากทั่วสารทิศมาไว้ที่เกาะเจจูแห่งนี้ โดยวิตามินหลากหลายชนิดนี้จะช่วยให้ผิว เรียบเนียน กระชับ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่แห้งตึง มีความสามารถในการนำพาอนุพันธ์ไวตามินซี เข้าสู่ผิวหนังได้สูงกว่าน้ำ Deionized

Rmc Moistures

L442 : ICEBERG WATER

INCI : WATER Description : เป็นน้ำสกัดจากภูเขาน้ำแข็งจากมหาสมุทรแอทแลนติกเหนือ ซึ่งเกิดจากหิมะตกทับถมกันกว่าแสนปี รวมตัวจนเป็นธารน้ำแข็ง  แล้วเคลื่อนตัวไหลลงมหาสมุทร เป็นแหล่งความชุ่มชื้นและความสดชื่นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

INCI : WATER/GLYCERIN/PRUNUS SERRULATA FLOWER EXTRACT Description : สารสกัดดอกซากุระ ช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบของผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื่น และอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะกับผิวที่แห้ง และแพ้ง่าย  ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดให้กลับมาแข็งแรง ผิวหน้าเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Rma Anti-Aging

L445 : DERMAPEP A310

INCI : BUTYLENE GLYCOL /  GLYCERIN / WATER / PALMITOYL OLIGOPEPTIDE Description :  เป็นสารประกอบเปปไทด์ มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้าง Collagen และ Glycosaminoglycans (GAGs) ในชั้นผิว ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง  ร่องลึกดูตื้นขึ้น ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่น (elasticity) แก่ผิว ฟื้นฟูและดูแลให้ผิวดูอ่อนเยาว์

INCI : WATETR/BUTYLENE GLYCOL/JELLYFISH EXTRACT/1 2-HEXANEDIOL Description : ช่วยสร้างเยื่อหุ้มเซลล์ คงความชุ่มชื้ กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสติน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และสดใสช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และต้านการอักเสบ คอลลาเจนที่พบใน JELLYFISH สามารถช่วยให้ผิวเต่งตึงกระชับอ่อนเยาว์ ต่อต้านริ้วรอย และยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายของรังสี UV ช่วยพัฒนาผิวที่แห้งเสียและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวสามารถเข้ากระตุ้นสร้างเซราไมด์ในชั้นผิว ซึ่งเซราไมด์เป็นชั้นไขมันที่สำคัญ

Rmc Glycols-Solvent

L5 : ISOPRENE GLYCOL-S

INCI : ISOPRENE GLYCOL Description : สารให้ความชุ่มชื้นผิว ยึดเกาะกับผิวได้ดี หรือเรียกอีกชื่อนึงว่า “Isopentyldiol” เป็นสารที่อ่อนโยนสุดของกลุ่มไกลคอล ให้ความอ่อนโยนต่อผิว และให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน

INCI : PROPYLENE GLYCOL/WATER/AVENA SATIVA (OAT) MEAL EXTRACT/PHENOXYETHANOLE Description : สารสกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวเก็บกักความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผิว ปรับสภาพ และบรรเทาอาการผิวแห้งกร้าน และหยาบกระด้าง ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง เหมาะสำหรับใช้รักษาสภาพผิวอักเสบ

INCI : WATER/BUTYLENE GLYCOL/ABELMOSCHUS ESCULENTUS FRUIT EXTRACT/POTASSIUM SORBATE/PHENOXYETHANOL Description : มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ANTI-OXIDANTS ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ชั้นผิว รวมไปถึงหนังศรีษะ

INCI : BIOSACCHARIDE GUM-2 / PHENOXYETHANOL Description : สามารถลดการแพ้ ระคายเคือง  ปกป้องเซลล์จากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองที่สัมผัสกับผิวตรงๆ พร้อมปกป้อง บำรุง ฟื้นฟู และปลอบประโลมผิวอย่างสมบูรณ์แบบ ให้ผิวรู้สึกถึงความแข็งแรงสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เหมาะมากสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย

INCI : WATER/BUTYLENE GLYCOL/GLYCERIN/ROSA DAMASCENA EXTRACT/1 2-HEXANEDIO/ETHYL HEXANEDIOL Description : สารสกัดกุหลาบสารพันธุ์ ROSE DAMASCENA ที่มีถิ่นกำเนิดในบัลกาเรีย และตุรกี ช่วยปรับสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ลดการเกิดริ้วรอย

INCI : ROSA DAMASCENA FLOWER WATER Description : โรสวอเตอร์ หรือน้ำกุหลาบจากประเทศบัลแกเรียเกรดออร์แกนิค ต้านแบคทีเรียและลดอาการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยกระชับรูขุมขน

INCI : GLYCERIN Description : มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บและดูดความชื้นเข้าสู่ผิว  ช่วยในการทำละลาย และเป็นสารให้ความนุ่มลื่น ที่ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์นุ่มลื่นน่าใช้