Rma Whitening สารปรับผิวขาว

INCI : WATER/BUTYLENE GLYCOL/CITRUS JUNOS FRUIT EXTRACT Description : อุดมไปด้วย VITAMIN C และ กรด CITRIC ACID สูงมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาวใสโดยออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้สมดุลย์ และช่วยให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม

Rma สารออกฤทธิ์(Active)

L1338 : GOLDEN C

INCI : WATER / SORBITOL / XANTHAN GUM / ASCORBIC ACID / COLLOIDAL GOLD / GLUTATHIONE / PROPANEDIOL / 1,2-HEXANEDIO / CAPRYLYL GLYCOL

INCI :GLYCERIN/WATER/CYSTOSEIRA TAMARISCIFOLIA EXTRACT/PHENOXYETHANOL Description : สารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้งประเทศฝรั่งเศส ที่มีกลไกใหม่ทางด้าน LIGHTENING AGENT ที่สามารถลดเม็ดสี ได้ 90% ภายใน 1 สัปดาห์โดยกลไกที่พิเศษและแตกต่างนั้นก็คือการลดจำนวน MELANOSOME โดยตรง และยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีผิว และจากการทดลองสามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้น 27 % และ ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น 30 % ใน 1 สัปดาห์

Rmc pH Agent

L155 : LACTIC ACID

INCI : LACTIC ACID Description :เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์เป็นกรดในตระกูล AHA  ช่วยพลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมถึงคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

INCI : BUTYLENE GLYCOL/CENTELLA ASIATICA EXTRACT/WATER Description : สารสกัดจากใบบัวบก อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I & II จึงสามารถลดเลือนริ้วรอยรอยแผลเป็น ทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ลดอัตราการเกิดเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดรอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำ และยังมีฤทธิ์ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบที่เกิดจากมลภาวะ สิว และรังสี UV

INCI : BUTYLENE GLYCOL/WATER/THYMUS SERPYLLUM EXTRACT Description : สารสกัดจากต้นไทม์ป่า ซึ่งเป็นพืชดอกที่สวยงาม มีสีม่วงทางฝั่งทวีปยุโรปและอเมริกาเหนือ ผ่านการสกัดด้วยกระบวนการพิเศษ ช่วยฉีกกฏของช่วงเวลา เพื่อหยุดการเคลื่อนที่ของเมลานิน คงผิวที่กระจ่างใสตลอด 24 ชั่วโมงช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เปรียบเสมือนลดอายุของผิวลง 4.8 ปี ภายใน 4 สัปดาห์และช่วยลดและกระชับรูขุมขนภายใน 2 สัปดาห์

INCI : CITRUS RETICULATA PEEL EXTRACT Description : สารสกัดจากส้มแมนดาริน มีคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ปรับให้ผิวมีช่องว่างระหว่างเซลล์ที่เล็กลง ผิวจึงเรียบเนียน และแข็งแรงขึ้น ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวมีความยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอยต่างๆ

INCI : TRANEXAMIC ACID Description : ช่วยควบคุมการผลิตเม็ดสีเมลานินให้อยู่ในระดับสมดุล ผิวจึงได้รับการฟื้นฟูความขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถป้องกันการเกิดรอยดำจากการกระตุ้นของรังสียูวีได้ และสามารถลดเลือนฝ้า กะ จุดด่างดำ

Rma Whitening

P53 : ACTIWHITE

INCI : WATER / GLYCERIN / SUCROSE DILAURATE / POLYSORBATE 20 / PISUM SATIVUM (PEA) EXTRACT / PHENOXYETHANOL / SORBIC ACID / CAPRYLYL GLYCOL / P-ANISIC ACID Description : เป็นส่วนผสมระหว่างสารสกัดจากถั่วลันเตาและ Sucrose Dilaurate มีคุณสมบัติเป็นสารช่วยให้ผิวกระจ่างใสที่ทรงประสิทธิภาพ โดยจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

Rmc Moistures

P57 : NIACINAMIDE

INCI : NIACINAMIDE Description : ช่วยลดรอยแดง รอยดำ รอยสิวได้ดี และช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน  คุมความมัน Niacinamide เข้าไปปรับสมดุลในต่อมไขมัน และป้องกันไม่ให้ผลิตน้ำมันมากเกิน  ช่วยกระชับขนาดรูขุมขน เมื่อน้ำมันบนผิวลดลง ไม่มีสิ่งอุดตันรูขุมขน จึงทำให้รูขุมขนเรียบเนียนขึ้น

Rma Whitening

P64 : AC-α- ARBUTIN

INCI : ALPHA ARBUTIN Description : มีหน้าที่ช่วยยับยั้งการ oxidation ของเอ็มไซน์ในร่างกายเรา ซึ่งกระบวนการนี้จะช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินโดยตรง ซึ่งเม็ดสีผิวเมลานินนั้นทำให้ผิวคล้ำ จึงเป็นสารช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสและขาวเนียนมากยิ่งขึ้น และได้ผลด้านการยับยั้งการแก่ตัวของผิวพรรณในระยะยาว