Showing 1–30 of 68 results

Rma สารออกฤทธิ์(Active)

Rma Hair Treatment

L105 : NEOSSANCE HEMISQUALENE

INCI : SQUALANE Description : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และต่อต้านริ้วรอย  สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้บำรุงผิวให้นุ่ม ไม่แห้ง

INCI : HONEY EXTRACT Description : มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่ผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิวหนัง สามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ ทำให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น จึงเหมาะที่จะเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นต่างๆ ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นไม่แห้งง่าย ทำให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย

INCI : CYCLOPENTASILOXANE /PHENYL TRIMETHICONE/DIMETHICONOL/C12-15 ALKYL BENZOATE /BIS-VINYLDIMETHICONE CROSSPOLYMER Description : สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ต้องการความนุ่มลื่นทั้งผิว และผม

INCI : GLYCERIN Description : มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บและดูดความชื้นเข้าสู่ผิว  ช่วยในการทำละลาย และเป็นสารให้ความนุ่มลื่น ที่ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์นุ่มลื่นน่าใช้

INCI : BUTYLENE GLYCOL/AQUA/CUCUMIS SATIVUS FRUIT EXTRACT Description : สารสกัดจากแตงกวามีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นสดชื่น ลดอาการบวมแดงและช่วยสมานผิว มีฤทธิ์กระชับรูขุมขนทำให้ผิวนวลเนียน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ ทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยที่ไม่ทำให้ผิวมัน

Rma Hair Treatment

L129 : DC345

INCI : CYCLOMETHICONE Description : ซิลิโคนชนิดเบา สามารถระเหยได้อย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติพิเศษคือไม่เหนอะหนะ และให้ความรู้สึกนุ่มลื่น (silky soft) เมื่อใช้บนผิว หรือเส้นผม

Rma Hair Treatment

L1305 : BRB CM 50

INCI : CYCLOPENTASILOXANE Description : สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ต้องการความนุ่มลื่นทั้งผิว และผม

Rma Whitening

L1333 : YUZU EXTRACT

INCI : WATER/BUTYLENE GLYCOL/CITRUS JUNOS FRUIT EXTRACT Description : อุดมไปด้วย VITAMIN C และ กรด CITRIC ACID สูงมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาวใสโดยออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้สมดุลย์ และช่วยให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม

INCI : PROPYLENE GLYCOL/ROSA DAMASCENA FLOWER EXTRACT/BENZYL ALCOHOL/DEHYDROACETIC ACID/SORBIC ACID/SODIUM BENZOATE Description : สารสกัดดอกกุหลาบมีคุณสมบัติเป็น ANTI-SEPTI และ ANTI-BACTERIA และยังสามารถป้องกันการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังป้องกันการระคายเคืองผิวได้อีกด้วย จึงนิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ ทั้งในกลุ่ม TONER และ MOISTURIZER ในการฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสียให้คืนสู่ความสมบูรณ์แข็งแรง

INCI :GLYCERIN/WATER/CYSTOSEIRA TAMARISCIFOLIA EXTRACT/PHENOXYETHANOL Description : สารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้งประเทศฝรั่งเศส ที่มีกลไกใหม่ทางด้าน LIGHTENING AGENT ที่สามารถลดเม็ดสี ได้ 90% ภายใน 1 สัปดาห์โดยกลไกที่พิเศษและแตกต่างนั้นก็คือการลดจำนวน MELANOSOME โดยตรง และยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีผิว และจากการทดลองสามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้น 27 % และ ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น 30 % ใน 1 สัปดาห์

INCI : SORBITOL Description : เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ให้ความชุ่มชื้น และรสชาติหวาน ลงสูตร Oral Careได้

INCI : HAMAMELIS VIRGINIANA BARK/LEAF EXTRACT Description :  มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

Rma Hair Treatment

L15 : COSMETHICONE SF939

INCI : SORBITOL Description : ซิลิโคนละลายน้ำ ช่วยทำให้ผมและผิวนุ่มลื่น เหมาะสำหรับสูตรแชมพูคอนดิชั่นนิ่ง ป้องกันผมพันกัน

Rma Hair Color

L16 : D-PANTHENOL

INCI : PANTHENOL Description  : เป็นสารให้ความชุ่มชื่น และเพิ่มความยืดหยุ่น ใช้ได้ทั้งเส้นผม ใบหน้า และผิวกาย และเป็น provitamin ของ B5  ช่วยเป็นเกราะให้กับผิว (skin barrier) ป้องกันการสูญเสียความชื้น เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง โดยจะช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง ลดอาการแพ้คัน ช่วยสมานแผล

INCI : ZINC PYRITHIONE Description : สารป้องกันรังแค

INCI : TOCOPHERYL ACETATE Description : เป็นอนุพันธ์วิตามิน อี ที่มีความเสถียรสูงเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย หรือแก่ก่อนวัย และยังช่วยลดการเหม็นหืนของน้ำมันธรรมชาติในสูตรเครื่องสำอางได้ ช่วยลดรอยแดงรอยแดง บนผิว

INCI : BUTYLENE GLYCOL/WATER/PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL/APIGENIN/OLEANOLIC ACID/BIOTINOYL TRIPEPTIDE-1 Description : เปปไทด์ช่วยกระตุ้นการเจริญ และลดการหลุดร่วงของเส้นผม

INCI : WATER/ALCOHOL/BUTYLENE GLYCOL/RICE FERMENT FILTRATE/PYRROLIDINYL DIAMINOPYRIMIDINE OXIDE/HYDROLYZED SWIFTLET NEST EXTRAC Description : สารที่ช่วยปลูกผมจากธรรมชาติจากญี่ปุ่น ช่วยดูแลหนังศีรษะ กระตุ้นการเจริญของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Rma Hair Treatment

L187 : KV-AHL

INCI : HOPS EXTRACT/CAPSICUM ANNUUM EXTRACT/PANAX GINSENG ROOT EXTRACT/PROPYLENE GLYCOL/WATER/IMIDAZOLIDINYL UREA/SODIUM BENZOATE Description : ประกอบไปด้วยสารสำคัญ3ตัว สารสกัดจากโสม สารสกัดอ้อปป์ สารสกัดจากพริกแดง ช่วยลดอาการหลุดร่วง และความมันของเส้นผม พร้อมทั้งช่วยขจัดรังแคซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคัน ลดการระคายเคืองของหนังศรีษะ รวมถึงการสร้าง COLLAGEN มีผลเพิ่มความแข๊งแรงให้กับเซลล์ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญให้รากผมแข็งแรง

INCI : SAW PALMETTO EXTRACT Description : สารสกัดต้นปาล์มใบเลื่อย ช่วยลดการหลั่งของไขมันที่มากเกินบริวณหนังศรีษะ และต่อมรากผมลงได ้ ทำให้เลือดสามารถไหลเวียนนำาสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้เป็นปกติ เส้นผมจึงกลับแข็งแรงดกดำขึ้น และทำใหเ้ส้นผมใหมงอกขึ้นมาทดแทนผมที่หลดุล่วงไป

INCI : ECLIPTA PROSTRATA LEAF EXTRACT Description : ใช้สำหรับการย้อมสีผมและคุณสมบัติเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่ใช้ กันอย่างแพร่หลายของอายุรเวทใช้ในเกือบทุกคลาสในสูตรของอายุรเวทสำหรับกำรดูแลเส้นผม ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสำหรับการรฟื้นฟูเส้นผมจำกกำรถูกกระทำของ FREE RADICALS ทั้งภายในและภายนอก

INCI : PUERARIA MIRIFICA ROOT EXTRACT/PROPYLENE GLYCOL/SODIUM BENZOATE/POTASSIUM SORBATE Description : สารสกัดกวาวเครือขาวช่วยให้ผิวกระชับ บำรุงผิวพรรณ ให้ความชุ่มชื่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยเพิ่มปริมาณเส้นผม และช่วยให้เส้นผมดกดำ ลดการหลุดล่วงของเส้นผมจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้น มีส่วนช่วยลดความมันบนใบหน้า มีส่วนในการช่วยลดสิว

Rma Hair Treatment

L213 : CASHMERE SBP LS 9864

INCI : WATER/HYDROLYZED KERATIN/SORBIC ACID/PHENOXYETHANOL Description : โปรตีนไฮโดรไลซ์เคราตินจากขนสัตว์แคชเมียร์ เพิ่มความแข็งแรงและเงางามของเส้นผม

INCI :ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER Description : สารสกัดว่านหางจระเข้(ผง)ความเข้มข้นด้วยอัตราการสกัด 200 เท่า นำเข้าจากเม็กซิโกอุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย(FOODS) มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและช่วยปกป้องผิวจากรังสีอุลตร้าไวโอเล็ต (UV) อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูเนียนละเอียด

INCI : WATER/AVENA SATIVA KERNEL EXTRACT/TRITICUM VULGARE SEED EXTRACT/HORDEUM VULGARE SEED EXTRACT/PHENOXYETHANOL/XANTHAN GUM/POTASSIUM SORBATE Description : สารสกัดจากข้าวโอ๊ต ข้าวบาเลย์ และข้าวสารลีในรูปแบบนม ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว และช่วยบำรุงผิว ปรับสภาพ และบรรเทาอาการผิวแห้งกร้าน และหยาบกระด้าง ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง

Rma Natural

L234 : SOAP NUT

INCI : SAPINDUS EMARGINATUS FRUIT EXTRACT Description : สารสกัดประคำดีควายอุดมไปด้วยสารกลุ่ม ซาโปนิน (SAPONIN) ซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายสบู่โดยสามารถให้ฟองได้ดี ทำให้มะคำดีควายได้รับฉายาว่าเป็น สบู่ธรรมชาติ มีสรรพคุณในการทำความสะอาดผิวสูงและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันผมร่วง  รากผมให้แข็งแรง ทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก นุ่มสลวย เงางามไม่ระคายเคืองต่อหนังศีรษะ

INCI :CLITORIA TERNATEA FLOWER EXTRACT Description : สารสกัดดอกอัญชันมีสารกลุ่ม ANTHOCYANINS ที่พบในดอกอัญชัน มีสรรพคุณช่วยบำรุงหนังศรีษะและเส้นผม ให้นุ่มสวย และผมดำเงางาม และอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (ANTI-OXIDANT)

Rma Hair Treatment

L310 : SILIBASE CM5

INCI : CYCLOPENTASILOXANE Description : สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ต้องการความนุ่มลื่นทั้งผิว และผม

INCI : BUTYLENE GLYCOL/BUTEA SUPERBA ROOT EXTRACT Description : ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วยรอย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างสมมรรถภาพเพศชาย

INCI : WATER/BUTYLENE GLYCOL/ PHENOXYETHANOL/ETHYLHEXYLGLYCERIN/PANAX GINSENG ROOT EXTRACT Description : สารกสัดโสมช่วยปรับสภาพผิวให้รู้สึกกระชับเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น ช่วยให้ริ้วรอย เหี่ยวย่นดูจางลงเรียบเนียน อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ผิวจึงดูเปล่งปลั่งและสดใส